Phông chụp ảnh đẹp 20.10 – In ấn căng khung backdrop 20/10

Sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn đã có ý tưởng gì cho sự kiện mừng ngày 20.10 cho công ty và cho tổ chức mình chưa? Một phông chụp ảnh cũng là ý tưởng hay cho các chị em checkin và lưu lại kỉ niệm của mình trong cơ quan tổ chức, hay hội nhóm. Với dịch vụ thiết kế in ấn, cho thuê khung backdrop, in ấn cho thuê phông chụp ảnh 20/10, thi công căng khung photoboot thì bạn hoàn toàn yên tâm các chị em sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi có những bức ảnh đẹp về ngày quan trọng này.

Để có được những bức hình đẹp thì phông hay backdrop checkin cần những yếu tố gì? Phông chụp ảnh cần có gam màu ra sao thì phía thiết kế cũng vô cùng am hiểu và đưa ra những tư vấn cho khách hàng khi đến với dịch vụ thiết kế in ấn căng khung backdrop chụp hình hay photobooth.

Với những backdrop đặt trong phòng bạn chỉ cần in bạt thường với gam màu tươi sáng. Với những backdrop đặt ngoài trời thì cần gam màu tối hơn và in ấn bạt hiza hay bạt ghi chống xuyên sáng để đảm bảo không bị lộ khung và cho chất lượng bức hình đẹp.

Ý tưởng về tổ chức ngày 20/10 cho cơ quan thì bạn cần thêm sân khâú cho backdrop, âm thanh để hát hò và phát biểu. Hãy liên hệ để nhận dịch vụ cho thuê âm thanh và dịch vụ cho thuê sân khấu nhé! 0392 454 688 luôn sẵn sàng tư vấn và nhận đặt dịch vụ.

Dưới đây là những bức ảnh đẹp về phông backdrop hay photobooth chụp ảnh cho ngày 20/10.

 

Leave a Reply