Backdrop là gì? Những mẫu backdrop đẹp đầu năm 2021

Để chuẩn bị cho sự kiện thì công việc in ấn thi công backdrop là không thể thiếu. Vậy hãy chuẩn bị cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn thi công backdrop chuyên nghiệp và in ấn chất lượng để chuẩn bị tốt cho sự kiện của mình nhé. Hãy cùng tìm hiểu về một số khái niệm về backdrop hay backdground sự kiện nha.

VP Media là đơn vị chuyên in ấn thiết kế thi công backdrop sân khấu, backdrop checkin, backdrop gian hàng và backdrop hội thảo. Với nhiều năm kinh nghiệm mong sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất!

Bài viết này tôi xin giới thiệu backdrop hay phông bạt là gì?

Đầu tiên, backdrop là một dạng thể hiện nội dung chương trình sự kiện bằng hình ảnh, hình ảnh thiết kế được in ấn dựa trên mục đích sử dụng và chi phí dành cho sự kiện. Ví dụ backdrop được làm bằng bạt, hoặc backdrop được làm bằng trình chiếu hình ảnh thông qua máy chiếu hay màn hình led.

Tham khảo thêm cho thuê dù tròn nếu bạn muốn tổ chức sự kiện ngoài trời nhé!

Với những sự kiện có chi phí thấp thì thông thường các đơn vị thường chọn backdrop được in ấn trên chất liệu bạt hiflex vừa đẹp vừa truyền tải được nội dung sự kiện một cách độc đáo.

Để thiết kế được một backdrop đẹp thì người thiết kế là người nắm rõ được nội dung và nhu cầu thể hiện hình ảnh trên backdrop.

Dưới đây là những mẫu backdrop đẹp mà chúng tôi đã thi công. Nếu có nhu cầu in ấn thi công backdrop hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Đi cùng với đó bạn có thể chọn backdrop sân khấu hoặc background checkin trong sự kiện, hoặc chọn backdrop thể hiện bằng màn hình led, liên hệ thuê màn hình led giá tốt 0392 454 688.

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết hãy thường xuyên ghé site để ủng hộ chúng tôi nhé! hi vọng sẽ được hợp tác với các đơn vị uy tín trong thời gian dài để chúng tôi cung cấp hầu hết các thiết bị tổ chức sự kiện cho bạn. Hãy giúp thicongbackdrophanoi.com trở thành đơn vị cung cấp backdrop hàng đầu tại Hà Nội bằng sự tin tưởng của quý khách!

Leave a Reply