Những mẫu backdrop đẹp trong tổ chức sự kiện

Trong tổ chức sự kiện tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung thì backdrop được xem như một hạng mục không thể thiếu vì nó mang thông điệp truyền tải nội dung của sự kiện và nó mang virual vì backdrop là một hạng mục setup để người tham gia sự kiện có thể checkin hay chụp ảnh cùng với backdrop. Có thể nói backdrop là một hạng mục mà các đơn vị tổ chức sự kiện cần thiết phải thi công backdrop cho sự kiện của mình.

Nói đến đơn vị thi công backdrop tại Hà Nội thì chúng tôi luôn tin dịch vụ của chúng tôi có thể làm hài lòng những yêu cầu cao nhất trong thi công. Chất lượng bạt in luôn đảm bảo và rõ nét từ khâu kiểm tra file in và in ấn. Khi thi công căng khung backdrop chúng tôi cũng làm rất cẩn thận đảm bảo chắc chắn và phẳng không để tình trạng nhăn nhúm xảy ra.

Quay lại chủ đề những mẫu backdrop đẹp trong tổ chức sự kiện thì để có một backdrop đẹp thì người thiết kế đóng vai trò chủ đạo từ lên ý tưởng đến công cụ thiết kế chuyên nghiệp để file in gửi cho đội thợ in không bị vỡ và kém chất lượng thì sẽ cho ra những tấm bạt được in một cách sắc nét. Các bạn thiết kế nên xuất sang file .pdf chất lượng cao hoặc file .tif để việc in ấn sẽ nhanh chóng.

Dưới đây chúng tôi xin đăng một số hình ảnh thi công backdrop và những tấm backdrop đẹp trong nửa năm 2023 vừa rồi. Rất mong quý khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ thi công backdrop của chúng tôi và dành cho chúng tôi sự tin tưởng vào chất lượng thi công căng khung backdrop tại Hà Nội.

Trên là một số những backdrop mà đơn vị chúng tôi đã thi công. Hi vọng sẽ đón nhận thêm nhiều khách hàng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong tương lai gần. Chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

Ngoài dịch vụ thi công backdrop đơn vị chúng tôi còn cho thuê quả cầu led cho sự kiện khai trương, sự kiện lễ kỉ niệm, sự kiện lễ công bố, sự kiện lễ khởi công, khánh thành, sự kiện lễ ra mắt thương hiệu mới, sự kiện mừng sinh nhật,… Hi vọng quả cầu led sẽ được nhiều khách hàng đón nhận và có trong hạng mục tổ chức sự kiện sắp tới.

Quý khách muốn tư vấn dịch vụ xin vui lòng liên hệ điện thoại hoặc zalo số 0392 454 688 để gặp chuyên viên.

Nguồn: Chuyên viên sự kiện tổng hợp.

 

Leave a Reply