Cho thuê bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội, Chúng tôi chuyên cho thuê bộ đàm tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ ngay  0392454688 để thuê được bộ đàm giá rẻ với nhiều ưu đãi.

Báo giá cho thuê bộ đàm: 100k/ bộ. Thuê nhiều có giá tốt hơn

cho-thue-bo-dam

Bộ đàm là một thiết bị rất cần thiết trong các chương trình hội trại, chương trình tập huấn hay là ở các hội thảo,  thì việc giữ liên lạc giữa các thành viên BTC hay giữa BTC với các trưởng trại, trưởng nhóm là một điều rất cần thiết. Vấn đề đặt ra là chúng ta cần một thiết bị liên lạc có thể hoạt động tốt ở mọi nơi, tránh tình trạng rớt mạng và mất sóng như điện thoại di động, đồng thời có thể liên lạc với nhiều người cùng một lúc.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ cho thuê ô lệch tâm giá rẻ tại hà nội. Nếu có nhu cầu hay liên hệ 0392 454 688

Đó cũng là lý do, ở tất cả các buổi dã ngoại, hội trại hay các buổi tập huấn kỹ năng thì Bộ Đàm được xem là lựa chọn hàng đầu của những người trong BTC. Ưu điểm lớn nhất của Bộ Đàm là sức bền cơ học cao, tránh được tình trạng rớt mạng, mất sóng ở những vùng sâu, vùng cao, bên cạnh đó lại tiết kiệm chi phí, đồng thời có thể liên lạc giữa một nhóm người trong cùng một lúc rất thuận tiện.

Là một trong những nơi cho thuê các dụng cụ giá rẻ liên quan đến việc Hội thảo, Cắm trại, hay là Dã ngoại tại thành phốHà Nội, Dịch vụ cho thuê Bộ đàm gửi đến các bạn Dịch vụ cho thuê Bộ Đàm giá rẻ. Với trọn bộ sản phẩm bao gồm đầy đủ các phụ kiện kèm theo như bên dưới:

thue-bo-dam

Tai phone: được chúng tôi lựa chọn dòng tai phone có lớp đệm để tránh trường hợp gây đau tai trong trường hợp đeo lâu, đồng thời cũng sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất, chống ồn và tiết kiệm pin.

Thân máy và pin sạc: cũng được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và đáp ứng yêu cầu của Quân đội, chịu được va đập và bụi bẩn cao.

Tham khảo thêm thi công cổng nhôm đúc giá rẻ nếu gia đình bạn đang có nhu cầu. Liên hệ 0985 2525 33

gia-thue-bo-dam

Sạc di động kèm theo
Cài lưng
Ăng-ten: có khả năng chống nhiễu cao, đảm bảo vẫn giữ được liên lạc trong môi người nhiều tạp âm.

 Chúng tôi cam đoan bạn có thể yên tâm trong việc giữ liên lạc ở bất kì nơi đâu, bất kì nơi nào bạn cần. Ngoài khả năng hoạt động trong phạm vi bán kính từ 700m – 1.500m, bộ đàm có nhiều tính năng khác giúp nâng cao hiệu suất làm việc . Bộ đàm có tất cả 16 kênh, thiết kế gọn nhẹ, âm thanh qua bộ đàm to và rõ, thời gian chờ và thời gian thoại lâu (sạc đầy trong 5 tiếng và dùng trên 10 tiếng). Tất cả các điều trên đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên lạc trong các buổi hội thảo trong nhà hay chương trình tập huấn, hội trại ngoài trời như chỉ với mức giá hấp dẫn 100.000VND/ngày.Vậy còn gì bạn phải bận tâm khi lựa chọn Dịch vụ thuê Bộ Đàm của chúng tôi ?

Với số lượng Bộ đàm lớn, tình trạng hoạt động tốt, đi kèm với phương châm phục vụ nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo giúp bạn giữ liên lạc tốt nhất khi cần thiết. Liên hệ trước với chúng tôi 2 ngày nếu bạn có nhu cầu Thuê Bộ Đàm để đảm bảo được phục vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi 

Liên hệ: 0392 454 688 (zalo)–Email: sukienvp@gmail.com

Nguồn: https://thicongbackdrophanoi.com/cho-thue-bo-dam-gia-re-tai-ha-noi/

Leave a Reply