Cho thuê màn hình LED tại Hà Nội – GIÁ LUÔN TỐT NHẤT

Cho thuê màn hình led indoor và LED outdoor P2,P3 MIỄN PHÍ lặp đặt, hỗ trợ kĩ thuật. Cho thuê màn hình led tại Hà Nội CHẤT LƯỢNG CAO, LH 0392.454.688 (ZALO)

cho thuê màn hình LED tại Hà Nội, cho thuê màn hình Led P2, P3 trình chiếu trong các chương trình ca nhạc, chương trình truyền hình, hội nghị, hội thảo, sự kiện ngoài trời hoặc sự kiện trong nhà theo yêu cầu của Khách hàng ( led indoor, led outdoor).Cho thuê màn hình LED với mọi kích thước, thực hiện các hiệu ứng hình ảnh trên LED theo chương trình của Khách hàng.

Qui trình lắp đặt thuê và sử dụng màn hình led nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng không rõ kích thước và cần tư vấn thì chúng tôi sẽ cử kĩ thuật đến khảo sát. Các kích thước có thể lắp đặt cho tỉ lệ hình ảnh đẹp như 3mx5m, 4mx6m, 4mx7m, 4mx8m, 5mx9m, 5mx10m,… Có thể lắp đặt hình cong hoặc phẳng. Có thể lắp màn led cánh 2 bên để tạo độ rộng cho sân khấu.

Thi công màn hình LED trên toàn quốc, miễn phí thi công, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật!

SỐ DI ĐỘNG TƯ VẤN 0392 454 688 (zalo)–Email: sukienvp@gmail.com

to-chuc-su-kien-tai-hai-phong

Cho thuê màn hình led là một trong những hạng mục có chi phí cao nhất trong việc thể hiện nội dung nhưng đi cùng với đó nó lại đem đến cho sự kiện một sự chuyên nghiệp và truyền tải nội dung đa sắc thái và bạn có thể truyền tải video, hình ảnh, hiệu ứng một cách dễ dàng và sâu sắc nhất. Những sự kiện trong nhà và ngoài trời đều có thể sử dụng màn hình led làm thiết bị trình chiếu. Tuy nhiên nếu ngoài trời thì cần phải có phương án phòng nắng mưa để đảm bảo màn hình led có độ bền cao nhất.

Tham khảo thêm thi công cổng nhôm đúc trên toàn quốc.

cho-thue-man-hinh-led

Đến với dịch vụ cho thuê màn led của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê màn led đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, chi phí hợp lý, được sử dụng màn led chất lượng mịn, đa sắc màu, trình chiếu tốt. Chất lượng hình ảnh sắc nét.

cho-thue-man-led

thue-man-hinh-led

Chúng tôi tự hào đây là dòng màn hình LED P3,P2 siêu sáng, siêu mịn đầu tiên tại Hà Nội. Báo giá theo m2 hoặc theo gói tùy vào diện tích lắp đặt. Hãy liên hệ 0392 454 688 để được báo giá cụ thể hơn.

>>>>> Có thể Quý khách quan tâm thêm về cho thue san khau phục vụ sự kiện

man-hinh-san-khau-led

man-hinh-led-san-khau
Một vài tư vấn để quý khách có thể lựa chọn loại Pixel hợp lý để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên thì hiện tại công nghệ phát triển thì khách hàng ngày càng thích dòng P3 và P2 để có chất lượng màn hình siêu mịn và rõ nét.

to-chuc-su-kien-tai-hoc-vien-ngan-hang

 

cho-thue-man-hinh-led-tai-ha-noi

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang https://thicongbackdrophanoi.com/ . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn!

Liên hệ: 0392 454 688 (zalo)——–Email: sukienvp@gmail.com để nhận dịch vụ cho thuê màn hình led nhé!

>>>>> Tham khảo thêm về cho thuê nhà giàn không gian giá cạnh tranh nhất thị trường.

Leave a Reply