Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội

Âm thanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt trong các sự kiện cần phát biểu, sự  kiện văn nghệ thì âm thanh ánh sáng là một trong những hạng mục không thể thiếu. Vậy hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Hà Nội nhé!

Chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cho thuê các thiết bị sự kiện gồm âm thanh ánh sáng, màn hình led,… LH: 0392 454 688 để được tư vấn và hỗ trợ. zalo 0392 454 688

Để giúp khách hàng hiểu hơn về các gói âm thanh ánh sáng lớn nhỏ trong tổ chức sự kiện, chúng tôi xin liệt kê một số gói dưới đây để khách hàng tham khảo.

1.Gói âm thanh nhỏ phục vụ cho qui mô nhỏ trong phòng có dưới 50 người chỉ dùng để phát biểu:

Âm thanh 2 loa 2 mic, 1 âm ly hoặc micxer điều khiển âm thanh, hệ thống dây kết nối tín hiệu.

cho-thue-am-thanh

2. Gói âm thanh 2 loa full 2 loa sub phục vụ cho qui mô nhỏ và vừa. Có thể hát được. Bao gồm mic và mixer điều khiển âm thanh.

3. Gói âm thanh 4 loa full phục vụ cho phát biểu với qui mô 100 người trong phòng. Bao gồm mic phát biểu, mixer điều khiển âm thanh.

4. Gói âm thanh  4 loa full, 2 loa sub, 2 loa mor phục vụ qui mô 100-200 khách trong nhà và ngoài trời. Bao gồm mic phát biểu, mixer điều khiển âm thanh và hệ thống dây kết nối tín hiệu.

goi-am-thanh-8-loa

5. Gói âm thanh loa treo bao gồm 10 loa full, 4 loa sub, 4 loa mor dùng cho hệ thống âm thanh trong nhà và ngoài trời. Gói này dùng cho văn nghệ thỏa mái và chuyên nghiệp cho qui mô từ 400-600 khách ngoài trời.

Hệ thống ánh sáng thì gồm đèn led tạo ánh sáng mặt và ánh sáng màu cho sân khấu, đèn moving beam để tạo hoa văn sân khấu, đèn follow để dọi theo ca sĩ và người phát biểu.

Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn qua số hotline: 0392 454 688 hoặc zalo

Ngoài dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng  chúng tôi còn cho thuê sàn sân khấu bọc thảm đỏ, in ấn căng khung backdrop, cho thuê màn hình led, cho thuê bàn ghế, cho thuê dù,…

Tóm lại, âm thanh ánh sáng là một công cụ phục vụ rất tốt cho sự kiện cần đến văn nghệ và phát biểu. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn gói âm thanh ánh sáng phù hợp cho chương trình và phù hợp với ngân sách chương trình. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply